PA KHOM 2

CÔNG TÁC VỆ SINH TẠI TRƯỜNG MẦM NON LUÂN GIÓI

•   06/05/2021 09:12:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Hàng năm cứ chuẩn bị đến mùa mưa bão. Trường mầm non Luân Giói luôn thực hiện tốt công tác vệ sinh nhằm khơi thông các đường ống dẫn nước để tránh được tình trạng nước tràn vào lớp gây mất an toàn cho trẻ.

IMG20210406162655

Niềm vui của bé sau hội thi “Tiếng hát trẻ thơ”

•   07/04/2021 08:36:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện kế hoạch tổ chức Hội thi “ Tiếng hát trẻ thơ ” cấp Huyện năm học 2020 - 2021. trường MN Luân giói đã tham và đạt kết quả

HOẠT DỘNG CHƠI NGOÀI TRỜI

•   27/01/2021 03:43:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Hoạt động ngoài trời là một trong những hoạt động vui chơi mà trẻ hứng thú và quan tam nhất. Đây là hoạt động mang lại cho trẻ nhiều niềm vui và kiến thức cần thiết về thế giới xung quanh. Trẻ khi được tham gia các hoạt động ngoài trời được nhận thức về thế giới xung quanh bằng cách tiếp xúc, tìm hiểu, khám phá và quan tâm đến những gì xảy ra ở cuộc sống xung quanh mình. Qua hoạt động ngoài trời trẻ thỏa mãn nhu cầu hoạt động, tìm hiểu, quan sát thế giới xung quanh, khám phá những điều mới lạ từ thiên nhiên, giúp trẻ tăng thêm vốn sống và nhất là trẻ được tự do hoạt động.

Hoạt động thể dục tại lớp bản lại -Trường Mầm non Luân Giói

GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG- TRƯỜNG MN LUÂN GIÓI

•   25/01/2021 08:45:00 AM
  •   Phản hồi: 0

- Giáo dục thể chất là một trong những nội dung giáo dục quan trọng của nhà trường nhằm đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam phát triển trí tuệ, cường tráng về thể chất, phong phú về tinh thần và trong sáng về đạo đức.

Hướng dẫn trẻ trải nghiệm tại vườn rau và vườn hoa của bé trường mầm non Luân Giói

•   28/12/2020 03:47:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Hoạt động trải nghiệm là một hoạt được sử dụng như là một hình thức, phương pháp hướng dẫn trẻ được trải nghiệm khám phá thế giới xung quanh, giúp trẻ sử dụng tổng hợp các giác quan (nghe, nhìn, chạm, ngửi…) từ đó làm tăng khả năng lưu giữ những điều trẻ khám phá, tối đa hóa khả năng sáng tạo, tính năng động và thích ứng của trẻ. Đồng thời thông qua trải nghiệm, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh, lĩnh hội kiến, tìm giải pháp để giải quyết vấn đề, giúp phát triển năng lực cá nhân, tăng cường sự tự tin và giúp cho việc học trở nên thú vị hơn đối với trẻ.

Tập huấn bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng tuyên truyền về nước sạch, vệ sinh môi trường – Trường Mầm non Luân Giói

•   02/12/2020 08:45:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Thực hiện chương trình truyền thông thay đổi hành vi, hợp phần vệ sinh trường học thuộc Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” năm 2020.
Thực hiện kế hoạch số 31/KH-MNLG của trường Mầm non Luân Giói ngày 25 tháng 11 năm 2020 Về việc: Triển khai thực hiện Kế hoạch truyền thông thay đổi hành vi, hợp phần vệ sinh trường học thuộc Chương trình “Mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả” năm 2020.