TRƯỜNG MẦM NON LUÂN GIÓI THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ XÃ LUÂN GIÓI LẦN THỨ I CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ NGÀY 08/3/2024

Thứ hai - 11/03/2024 08:46
Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hội phụ nữ phối hợp với Đoàn thanh niên Xã Luân Giói tổ chức giải bóng đá nữ lần thứ I nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ Nữ 08/3/2024, với tổng số 07 đội tham gia thi đấu. Đội bóng đá nữ trường mầm non Luân Giói tham gia 03 trận đấu, trong đó:
 Trận 1: Đội trường MN Luân Giói gặp đội Bản Na Ản ( Đá vòng loại). Kêt thúc trận đấu, đội bóng nữ trường MN Luân Giói thắng đội bóng Bản Na Ản với tỷ số 4-0.
Trận 2: Vòng bán kết Đội Trường MN Luân Giói gặp đội Bản Yên Bua.  Với sự cố gắng, đoàn kết, nỗ lực hết mình, vói các pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn  các cô gái trường Mn Luân Giói đã mang đến những bàn thắng trước đội đầy sức thuyết phục trước Bản Yên Bua với tỷ số 3-2.
Trận 3: Trận chung kết. Đến với trận này các cô giáo đã mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và tấn công dồn dập trước đội Bản Đại. Với tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết các cô gái MN Luân Giói đã chiến thắng với tỉ số 5-1.
Trải qua 3 trận đấu, các cầu thủ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Với tinh thần thi đấu giao lưu, kết nối, học hỏi, đoàn kết, và rèn luyện sức khỏe, các cầu thủ MN Luân Giói đá giành giải Nhất, và đặc biệt còn nhận được sự cổ vũ, yêu mến của nhiều khán giả cho các cô giáo vừa hát hay, múa dẻo, chăm sóc trẻ tốt lại có phong cách đá bóng rất  fair play.
Một số hình ảnh tham gia giải Bóng đá chào mừng ngày 08/3 của trường MN Luân Giói

Tác giả bài viết: Lò Thị Dung