HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM  TẠI TRƯỜNG MẦM NON LUÂN GIÓI

•   14/01/2022 09:37:00 AM
  •   Đã xem: 456
  •   Phản hồi: 0

Nhằm nâng cao chất lượng thực hiện chương trình GDMN, đổi mới các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Trường mầm non Luân Giói luôn quan tâm tạo điều kiện cho trẻ được tham gia các hoạt động thực hành, trải nghiệm từ những kiến thức thực tế phù hợp với đặc điểm của trẻ và các điều kiện thực tế sẵn có của địa phương, trường lớp.

Hướng dẫn trẻ trải nghiệm tại vườn rau và vườn hoa của bé trường mầm non Luân Giói

•   28/12/2020 03:47:00 PM
  •   Đã xem: 686
  •   Phản hồi: 0

Hoạt động trải nghiệm là một hoạt được sử dụng như là một hình thức, phương pháp hướng dẫn trẻ được trải nghiệm khám phá thế giới xung quanh, giúp trẻ sử dụng tổng hợp các giác quan (nghe, nhìn, chạm, ngửi…) từ đó làm tăng khả năng lưu giữ những điều trẻ khám phá, tối đa hóa khả năng sáng tạo, tính năng động và thích ứng của trẻ. Đồng thời thông qua trải nghiệm, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh, lĩnh hội kiến, tìm giải pháp để giải quyết vấn đề, giúp phát triển năng lực cá nhân, tăng cường sự tự tin và giúp cho việc học trở nên thú vị hơn đối với trẻ.

Những cô nuôi dạy trẻ can trường

•   25/03/2020 03:01:00 PM
  •   Đã xem: 224
  •   Phản hồi: 0

Cõng con nhỏ trên lưng, dắt theo con lớn. Trên vai đeo theo chiếc túi đựng những thứ tối giản nhất cho các con để đi bộ 8km đường dốc núi quanh co đến điểm lẻ Trường mầm non Tà Vầy Sủ (huyện Xín Mần, Hà Giang).