Địa chỉ: Bản Giói xã Luân Giói, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
 29/05/19  Bản tin trường  6
Được sự cho phép của Ban Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, Đảng ủy, HĐND- UBND xã Luân Giói. Ngày 28/5/2019, cụm trường xã Luân Giói long trọng tiến hành lễ tổng kết năm học 2018-2019 và lễ trao bằng công nhận trường mầm non Luân giói đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.
 26/05/19  Bản tin trường  7
Bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp là vấn đề đang được cả thế giới quan tâm. Ô nhiễm môi trường sống cũng là một vấn đề nan giải vì nó gây ra hàng loạt hậu quả nghiêm trọng chosức khỏe, đời sống con người.
 26/05/19  Bản tin trường  9
Hoạt động vui chơi là một trong những hoạt động chủ đạo của trẻ mầm non, nhằm giúp trẻ thỏa mãn nhu cầu vui chơi và phát triển toàn diện ở trẻ.
 26/05/19  Bản tin trường  6
Ngày 10/ 4/2019 do cô Vì Thị Khoa thực hiện hoạt động cho trẻ hoạt động ngoài trời .giúp trẻ được khám phá tinh thần chăm sóc vườn hoa .cây cảnh nhổ cỏ nhăt lá tưới nước cho cây ,hoa được xanh tốt ,để tạo cho môi trường xanh sạch đẹp .mỗi ngày  trẻ đến trường là một niềm vui.
 26/05/19  Bản tin trường  5
Tháng 5 là tháng cuối của năm học. Cũng là tháng vị cha già kính yêu của đất nước Việt nam ra đời. Bác là một vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước. Khi Bác còn sống Bác luôn sống vì nhân dân và đàn em nhỏ. Để thể hiện lòng biết ơn đối với Bác lớp 3-4 tuổi bản lại do cô giáo trẻ: Lù Thị Doái chủ nhiệm đã ...
 14/05/19  Bản tin trường  11
Trẻ trong độ tuổi mầm non, trẻ chơi mà học, học mà chơi, vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ nên hôm nay cô giáo Lò Thị Riêng cho trẻ hoạt động góc để trẻ làm quen với sách, vở.
 14/05/19  Bản tin trường  10
- Phát triển ngôn ngữ cho trẻ là một trong những mục tiêu quan trọng nhất của giáo dục mầm non. Vì nhờ có ngôn ngữ, trẻ có thể nói lên những suy nghĩ, mong muốn của mình và mở rộng khả năng giao tiếp trong học tập cũng như vui chơi.
 30/04/19  Bản tin trường  22
Hôm nay cô giáo Vì Thị Khoa dậy trẻ tiết thể dục cho trẻ hiệu biết thêm về thể chất.
 30/04/19  Bản tin trường  21
Trường MN Luân giói tổ chức phát động tuyên truyền về nước sạch vì sức khỏe cộng đồng.
 24/04/19  Bản tin trường  23
Hôm nay trường MN Luân giói tổ chức thi chấm đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường.