Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Bản Giói xã Luân Giói, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 01683629019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LAO ĐỘNG ĐỂ BẢ VỆ MÔI TRƯỜNG XANH, SẠCH, ĐẸP

Bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp là vấn đề đang được cả thế giới quan tâm. Ô nhiễm môi trường sống cũng là một vấn đề nan giải vì nó gây ra hàng loạt hậu quả nghiêm trọng chosức khỏe, đời sống con người. 

Trách nhiệm của giáo viên mầm non là làm thế nào để có một môi trường thân thiện, xanh, sạch đẹp để thu hút trẻ đến trường, tạo hứng thú cho trẻ hoạt động vui chơi vì vậy tôi luôn tìm ra các giải pháp để khác phục cho môi trường luôn sạch đẹp. và trong khu vục vùng sau vùng xa nhận thức của phụ huynh còn thấp tôi luôn luôn đạt ra câu hỏi làm thế nào để họ nhận thức đúng về môi trường hoạt động vui chơi của con em mình vì vậy là một giáo viên trực tiếp đứng lớp để tuyên truyền những kiến thức cơ bản về giữ gìn và bảo vệ môi trường cho các cháu, và tuyên truyền những kiến thức đó tới các bậc phụ huynh để cùng dạy các để các cháu phát triển một cách toàn diện. những lý do trên tôi cùng với phụ huynh luôn là những tấm gương sáng để các cháu học tập và noi theo, tôi luôn thường xuyên vận động các bậc phụ huynh cùng tham gia các buổi lao động dẹn dẹp vệ sinh để có môi trường xanh sạch đẹp, và những hình ảnh đó sẽ là những tấm gương dọi để cho các cháu học tập và noi, và các cháu sẽ nhận thức được việc lao động để bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹplà việc rất cần thiết trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Từ đó sẽ giúp cho các cháu phát triển một cách toàn diện.


Tác giả: Lường Thị Biến
Nguồn: Trường MN Luân giói
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết