Thao giảng đợt 1 năm học 2021 - 2022 - Trường MN Luân giói

Thứ ba - 02/11/2021 14:31
Thao giảng đợt 1 năm học 2021 - 2022 - Trường MN Luân giói
           Thao giảng  là một việc làm hết sức quan trọng đối với mỗi giáo viên. Thông qua việc thao giảng giúp giáo viên từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn. Giáo viên chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Vì khi đến lịch thao giảng hầu hết giáo viên đều có tinh thần chuẩn bị bài thật kỹ cả về kiến thức chuyên môn lẫn thực tiễn, tìm hiểu, trao đổi với đồng nghiệp nhiều hơn để có một buổi dạy đạt kết quả cao nhất.
          Qua thao giảng giáo viên tự đánh giá khả năng, năng lực chuyên môn của mình, đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của các bạn đồng nghiệp, nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình từ đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm, rèn luyện nhân cách, tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.
          Thao giảng giúp cho giáo viên học tập những cái hay, rút kinh nghiệm những thiếu sót của đồng nghiệp về phong cách, phương pháp sư phạm và cách ứng xử các tình huống xảy ra trong quá trình lên lớp để áp dụng vào quá trình giảng dạy của mình.
          Thực hiện kế hoạch năm học 2021 – 2022 của trường mầm non Luân Giói. Từ ngày 25/10 đến ngày 5/11/2021, trường mầm non Luân Giói tổ chức thao giảng đợt 1, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhằm đánh giá chất lượng giáo viên trong năm học. Qua đợt thao giảng, giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và có cơ hội được học hỏi chuyên môn của bạn bè đồng nghiệp. Giáo viên dạy thao giảng với tinh thần trách nhiệm cao, có sự chuẩn bị công phu về đồ dùng dạy học cũng như giáo án lên lớp. Trẻ tích cực tham gia vào các hoạt động cùng với cô. Các hoạt động diễn ra hết sức nghiêm túc, đạt kết quả tốt.
          Sau đây là một số hình ảnh của đợt thao giảng:

Tác giả bài viết: Trường Mầm non Luân Giói