Hoạt động thể dục sáng của lớp nhà trẻ

Thứ năm - 09/12/2021 15:08
Hoạt động thể dục sáng của lớp nhà trẻ
dLúc 8 giờ 00 phút ngày 10/ 12/2021 tại lớp nhà trẻ A Trung tâm trường mầm non luôn giói, cô giáo: Lò Thị Kiên thực hiện tiết: Thể dục sáng.
- Trẻ được hít thở không khí trong lành, mở rộng hiểu biết cho trẻ và thế giới xung quanh,
- Trẻ biết tập bài tập thể dục sáng, biết tập các bài tập cùng cô.
 - Trẻ biết tên vận động: Bật xa bằng 2 chân, biết bật xa bằng 2 chân  theo gợi ý của cô một cách khéo léo.
 - Giúp trẻ  phát triển sức mạnh cơ bắp của chân và tay, trẻ biết chơi trò chơi “ lăn bóng”
 - Trẻ ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng chăm chỉ tập thể dục, giúp cơ thể khỏe mạnh.
-  Phát triển ngôn ngữ đáp ứng nhu cầu vận động cho trẻ, Phát triển ở trẻ khả năng quan sát và ghi nhớ có chủ định.
- Trẻ hứng thú tham gia các hoạt động trong khi chơi, giúp trẻ hiểu biết được  nhiều điều hơn. Nhằm thu hút trẻ trong khi trẻ chơi.
- Thông qua hoạt động vui chơi nhằm phát triển thể lực cho trẻ.
- Trẻ được tiếp xúc với thiên nhiên, thỏa mãn nhu cầu vui chơi của trẻ. Trẻ biết  ích lợi của việc tập thể duc sáng.
- Trẻ biết chơi trò chơi, hứng thú trong khi chơi, đồng thời rèn luyện kỹ năng quan sát chú ý cho trẻ và gi nhớ có chủ định, trẻ trả lời được các câu hỏi của cô rễ dàng, mạch lạc trong câu trả lời.
- Thông qua bài học giúp cho trẻ hiểu và góp phần giáo dục trẻ biết chăm sóc bảo vệ thân thể, biết chăm soc cho bản thân của mình. Trẻ biết yêu thiên nhiên yêu trường lớp, có ý thức giữ dìn vệ sinh làm đẹp môi trường,
- Sau đây là những hình ảnh minh họa của tiết thể dục sáng của tôi.

z3000197830186 6eb2622eae33b23c0fd8fed000ce4edb

Tác giả bài viết: Lò THị Kiên