Hoạt động học tập suất đời của lớp MGB TT

Thứ sáu - 28/10/2022 10:01
Hoạt động học tập suất đời của lớp MGB TT
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm nay diễn ra trong bối cảnh cuộc sống người dân trở lại bình thường sau đại dịch Covid-19. Qua sự kiện này, nhiều hoạt động về phong trào học tập, rèn luyện được đẩy mạnh; ý thức tự học, tự rèn luyện của các em học sinh ngày một nâng cao; những tấm gương điển hình ngày càng được nhân rộng.
Tích cực hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid-19” là việc làm ý nghĩa nhằm tạo điều kiện thuận lợi để tìm hiểu và được trang bị những kỹ năng, năng lực thiết yếu của công dân trong thời đại số hóa và toàn cầu hóa như hiện nay.
Thông qua chương trình sinh hoạt dưới cờ hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời, học sinh Lớp Mẫu Giáo Bé Trung Tâm Trường Mầm non Luân G iói được đón nhận thêm những kiến thức bổ ích về học tập trong thời đại công nghệ toàn cầu. Buổi sinh hoạt đã tạo được không khí vui tươi, trẻ trung, ấn tượng, mang tính giáo dục cao, tạo tâm lý phấn khởi cho học sinh bước vào tuần mới đầy hứng khởi.
Giáo viên luôn giáo dục toàn thể học sinh không ngừng học tập, trau dồi kiến thức để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng với lòng mong mỏi của thầy cô giáo, gia đình và xã hội.
Giáo viên luôn khơi gợi, tạo niềm cảm hứng học tập tới học sinh và sẻ phương pháp học tập với sự tham dự của đông đảo học sinh trong trường. Tạo nguồn cảm hứng trong học tập cũng như có động lực để vươn lên, hoàn thiện bản thân nhân cách trong cuộc sống.
Tạo môi trường học tập thân thiện cởi mở, gây hứng thú cho trẻ và trẻ được tham gia học tập cùng cô và các bạn khác. Trẻ luôn nhiệt tình hăng hái tham gia cùng cô và các bạn, giáo viên tạo hứng thú với trẻ bằng các câu chuyện hay và ý nghĩa, kể cho trẻ nghe những tấm gương sáng trong học tập để trẻ học tập và noi theo. qua đó biết lắng nghe, thích học tập, muốn được tới trường tơi lớp học.
Thông qua các hoạt động được tổ chức trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp Nhân dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập. Giúp cho các cơ sở giáo dục và các thiết chế giáo dục ngoài nhà trường nâng cao khả năng cung ứng giáo dục với môi trường học tập thuận tiện, đa dạng về hình thức và phong phú về nội dung, phù hợp với nhu cầu của cộng đồng dân cư. Tạo cơ hội cho người dân ở mọi lứa tuổi có được kiến thức nền tảng để tiếp tục trau dồi kiến thức cho bản thân.
z3785900874281 831d08ca68ec9c8f4a267476f6db25e5
 z3785900862451 9f52e59bcc927a5b3bcb1164d5013b49