KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI- TRƯỜNG MN LUÂN GIÓI

Thứ tư - 14/09/2022 16:40
Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường Mầm non Luân Giói Và Trường THCS Luân Giói long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022-3023
KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI- TRƯỜNG MN LUÂN GIÓI
Như vậy năm học mới của thầy và trò trường đã chính thức bắt đầu. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi này, với những sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, chắc hẳn mỗi mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau, những niềm xúc động trào dâng trong lòng chúng ta – những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề "trồng người", như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói "nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo".

Đến dự cùng thầy trò của 2 đơn vị  trường có: đồng chí Lò Văn Hướng phó Bí thư thường trực Đảng Ủy; đồng chí Lò Văn Dọn- Ủy viên BCH Đảng Bộ - phó Chủ tịch UBND xã Luân Giói.  Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện  có thầy giáo Phạm Xuân Hiệp - viên chức chức PGD&ĐT; Đại biểu các cơ quan, ban ngành đóng trên địa bàn xã, Ban đại diện CMHS nhà trường, các đồng chí là Bí thư, Trưởng bản.
Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trường Mầm non luân giói