LAO ĐỘNG

Thứ hai - 20/09/2021 09:52
LAO ĐỘNG
Để chuẩn bị cho năm học mới 2021 – 2022 và được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường trường mầm non Luân Giói, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  cùng với sự giúp đỡ của phụ huynh học sinh nhà trường tiến hành lao động tổng vệ sinh sân bãi, khuôn viên nhà trường để chuẩn bị đón chào năm học mới.
Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân bãi sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế sẵn sàng đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực và nhằm góp phần làm cho cảnh quan sư phạm xanh – sạch –đẹp.
Lao động không chỉ là thời gian để giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm được giao, nhận thức sâu sắc ý nghĩa của lao động mà còn là lúc để mọi người gần gũi, chia sẻ tâm tư, nguyện vọng trước thềm năm học mới và sự gắn kết ngày càng thêm chặt chẽ. Nên hoạt động này được nhà trường thường xuyên duy trì có nền nếp và được toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên, phụ huynh học sinh trong nhà trường hết sức ủng hộ.
Một số hình ảnh lao động.
z2776733995036 c8ca7f55741e3987fb097c2f7e2dd7d8

Tác giả bài viết: Lò Thị Diện