TRƯỜNG MẦM NON LUÂN GIÓI TỔ CHỨC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM

Thứ hai - 19/02/2024 10:05
Lại một năm mới nữa bắt đầu, một năm với bao hứa hẹn mới. Trong không khí vui tươi phấn khởi của Xuân Giáp thìn 2024, kết thúc kỳ nghỉ tết vui vẻ ấm áp bên gia đình, các chị em đồng nghiệp lại hội tụ về ngôi trường mầm non Thái Thịnh thân yêu để tổ chức buổi Khai Xuân gặp mặt đầu năm - xuân Giáp thìn 2024. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Nhà trường với mong muốn Nhà trường bước vào một năm mới với những thành công mới.
TRƯỜNG MẦM NON LUÂN GIÓI TỔ CHỨC KHAI XUÂN ĐẦU NĂM
Ngày mồng 6 Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, toàn thể CBGVNV nhà trường họp mặt chúc Tết đầu năm mới. Những câu chúc, những bao lì xì là màn khởi sắc cho một năm mới với nhiều hứa hẹn thành công mới.
Sau hoạt động chúc Tết nhanh gọn, các cô quay trở lại lớp để vệ sinh lớp học, đồ dùng đồ chơi và làm công tác chuẩn bị đón các con quay trở lại lớp sau thời gian nghỉ tết Nguyên Đán.
Ngày mồng 7 Tết nguyên đán, buổi học đầu tiên của năm mới  tràn ngập tiếng cười vui vẻ cùng những hoạt động chúc Tết thật ấm áp và tràn ngập yêu thương. Nhiều bạn rất háo hức khi được trở lại trường học cùng với rất nhiều hoạt động của cô và trẻ trong ngày đầu năm mới. Các cô giáo ở các lớp tổ chức tiệc liên hoan nho nhỏ để cô trò sum vầy đón chào năm mới. Những lời chúc bình an, nụ cười đầu xuân mới hứa hẹn một học kỳ khởi sắc, vui tươi và đong đầy cảm xúc.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân tình, đoàn kết, vui vẻ. Thay mặt Ban giám hiệu, đồng chí Dương Thị Hạnh: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể CBGVNV trong Nhà trường và mong muốn tập thể nhà trường sẽ tiếp tục chung sức cố gắng phấn đấu, phát huy năng lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Sau đó là những lời ca tiếng hát về mùa xuân được các cô giáo cùng nhau hát thật hay và ý nghĩa. Mọi người cùng nhau vui hát, uống trà, ăn bánh kẹo cùng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Hy vọng một năm với thật nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc sẽ đến với cô và trò trường mầm non Luân Giói.
Chúc cho tập thể CBGVNV nhà trường và các con học sinh thân yêu cùng bước vào năm mới Giáp Thìn với nhiều niềm vui, may mắn và thành công rực rỡ.
Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Trường Mầm non Luân Giói